090 3693 132e-Catelog

Phào chỉ vàng cho nội thất sang trọng

Tấm ốp tường mạ vàng
May 11, 2017
Thi công công trình phào chỉ vàng
May 12, 2017

Phào chỉ vàng cho nội thất sang trọng

Phào chỉ vàng cho nội thất sang trọng đang là sự lựa chọ hàng đầu cho không gian sang trọng cho từng ngôi nhà với nhiều phong cách nội thất khách nhau, đặc biệt là nội thất tân cổ điển sang trọng.

Việc sử dụng Phào chỉ vàng cho việc thiết kế để tạo điểm nhấn cho từng không gian nội thất tạo nên việc đặc trưng biệt thự cũng như tạo không gian hoàng tráng cho khán phòng, căn hộ… và đang là những lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vệc sử dụng những loại vàng khác nhau để tạo nên những lớp mỏng trên bề mặt của những đồ nội thất trong nhà để tạo được điểm nhấn tốt nhất cho từng không gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn dát vàng nội thất vàng những loại vàng cao cấp sẽ khiến gia đình tiêu tốn nhiều chi phí cho trang trí nội thất.

Khi đó, những loại phào chỉ PU, phào chỉ thạch cao, phào nẹp Pu dát vàng từ nhà cung cấp Vượng Vinh là những loại vật liệu cao cấp được sản xuất từ công nghệ hiện đại và chất lượng để mang đến những sản phẩm cao cấp, chính hãng giúp người dùng có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với thiết kế và nhu cầu trang trí cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu phào chỉ vàng cho từng căn phòng

Bạn cần tư vấn thông tin, đặt hàng sản phẩm phào chỉ vàng vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẨN VƯỢNG VINH
  • 292/12 Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM
  • Tel: (08) 66 818 051
  • Hotline: 090 3693 132 (Mr.Khoa, ZALO, Viber)
  • Email: khoa@vuongvinh.com
  • Website: www.phaochivang.com